Giới thiệu về Alex

Gia nhập thị trường vật liệu xây dựng từ những ngày đầu tiên sơn Alex đã đạt được dấu mốc 20 năm tồn tại và phát triển ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam. Trải qua thời gian đủ dài để đến nay thương hiệu Alex Sơn Alex đã trở thành tên tuổi uy tín, sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường trên thị trường Việt Nam. Với nỗ lực và tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu hiện sơn Alex là một trong thương hiệu top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung. Định hướng lâu dài và mục tiêu tương lai là dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam, Alex có sự phát triển vững mạnh với tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, có tới hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam hiện nay có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 500 nhân viên, hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoạt động giúp cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của sơn trang trí trong thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm chính công ty trên thị trường: Alex và Tomat với chất lượng cao bên cạnh đó sản phẩm luôn an toàn, bảo vệ môi trường và đã trở thành nhãn hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng Việt. Công ty hướng đến sự phát triển bền vững đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhằm phát triển sản phẩm mới với tính năng đột phá để đạt vị trí đầu trong đứng đầu về thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín sắp tới.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam hướng tới vị thế công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Xây dựng và giữ vững niềm tin với khách hàng về thương hiệu sơn Alex. Cam kết với khách hàng về các tiêu chí:

Chất lượng – thẩm mỹ – giá cả – phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng.

Trên nền tảng đó thúc đẩy lợi nhuận, phát triển bền vững cho Công ty.

giá trị cốt lõi

Sơn Alex sẽ luôn phải giữ vững những giá trị cốt lõi và không ngừng chuyển mình theo hướng tích cực để phù hợp với thời đại. Sơn Alex quyết tâm luôn tạo ra những giá trị đầy đủ cho ngôi nhà của khách hàng:

Sản phẩm luôn được cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất của Khoa học – Công nghệ. – Màu sắc đa dạng phong phú, hợp thời thượng.Chính sách bán hàng luôn theo đuổi phương châm:

“Hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng”

là sự thịnh vượng của thương hiệu Sơn Alex.

Trao niềm tin – Nhận hạnh phúc trọn vẹn.