NPP Thủy Tú lời đầu tiên xin được gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Tham gia vào thị trường vật liệu xây dựng tại Phú Thọ một thời gian gần đây tuy nhiên chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của khách hàng và đối tác khi phân phối sản phẩm sơn Alex. Thành tựu đạt được bước đầu chưa lớn nhưng đó là tiền đề giúp chúng tôi có động lực để NPP Thủy Tú tiếp tục phát triển lớn mạnh và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Sơn Alex là sản phẩm sơn trang trí gốc nước với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Các sản phẩm sơn Alex đa dạng từ bột bả đến sơn lót, sơn hoàn thiện, sơn chống thấm, đáp ứng nhu cầu của mọi công trình cũng như yêu cầu của mọi khách hàng. Hiện tại NPP Thủy Tú có  cửa hàng tại số nhà 1894 Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

Với việc phát triển nâng cao cửa hàng, NPP Thủy Tú chúng tôi luôn đặt tiêu chí cung cấp nhanh nhất các sản phẩm sơn Alex đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết tất cả sản phẩm sơn Alex phân phối tại NPP Thủy Tú là sản phẩm Alex chất lượng cao, nói không với hàng giả với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0983.320.256 02103.952 034