0983 320 256

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm sơn chất lượng giá thành rẻ

Ngày đăng: 21/12/2018

Hiện nay trên thị trường sơn có nhiều nhãn hàng với chất lượng cao nhiều ưu điểm nổi trội hài lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm sơn có mức giá mềm mà chất lượng tốt không phải ai cũng biết. Lựa chọn những hãng sơn chất lượng với giá thành hợp lý không còn khó khi đọc qua bài viết Thủy Tú chia sẻ ngày hôm nay.

Sơn nhà giá rẻ

Sản phẩm sơn sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hạn chế, sản phẩm sơn có tính năng chịu được sự thay đổi thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Hiện nay để chọn được sản phẩm sơn với mức chi phí thấp cũng không quá khó khăn, chất lượng và màu sắc sản phẩm không hề kém giúp công trình bền đẹp theo thời gian. Các chủ nhà thường lựa chọn sơn với chi phí thấp trong những trường hợp

– Mức chi phí để hoàn thiện nhà bị hạn chế.

– Những công trình với nhu cầu sử dụng không yêu cầu quá khắt khe: cửa hàng, văn phòng, khu tập thể, nhà dân,…

– Thời gian sử dụng ngắn hạn.

Sơn giá rẻ – lựa chọn cho những công trình ngắn hạn hoặc ít kinh phí

Với sự phong phú của các thương hiệu trên thị trường hiện tại thì lựa chọn sơn giá rẻ cũng rất phong phú, chúng ta có thể phân loại thành 2 nhóm:

– Hãng sơn thương hiệu nhỏ, lẻ:

Các hãng sơn này có giá thành vừa phải tuy nhiên chất lượng thường không đảm bảo nếu sử dụng công trình lâu dài, việc sản xuất thường tự phát phát, quy mô dây chuyền không đảm bảo. Điểm hạn chế của nhóm sản phẩm này là không được bảo hành và công trình sẽ bị xuống cấp trong thời gian ngắn.

– Sản phẩm giá thành bình dân của hãng sơn nổi tiếng:

Đây là những loại sơn kinh tế của các hãng nổi tiếng, chất lượng ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng kể cả khi sử dụng công trình lâu dài. Nếu gặp sự cố sẽ được bảo hành với mức giá không quá cao.

Các loại sơn giá rẻ được ưa chuộng:

– Sơn Maxilite của Dulux:

Bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với hãng sơn Dulux, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hãng đã cho ra mắt dòng sơn Maxilite. Sản phẩm này được đón nhận khi ra mắt và là lựa chọn hàng đầu của sản phẩm giá bình dân với chất lượng tốt.  Đây là dòng sản phẩm có độ bám dính tốt, che phủ cao, tiết kiệm trong quá trình thi công. Không chỉ vậy còn có màu sắc phong phú, độ bền màu cao, chống nấm mốc và rửa trôi bụi bẩn giúp sản phẩm lấy lòng người tiêu dùng.

– Sơn Tomat của Alex

Đây là dòng sản phẩm sơn kinh tế của công ty Alex. Với công nghệ Mỹ các sản phẩm của Alex luôn có tính năng nổi trội và chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Bên cạnh đó sản phẩm an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường nên được nhiều thợ thầu lựa chọn và người tiêu dùng tin tưởng. Giá thành sản phẩm phải chăng giúp cho người xây dựng tiết kiệm chi phí hiện nay Sơn Alex đang cạnh tranh trực tiếp với hãng sơn nước ngoài: Dulux, Jotun, Nippon,… Với mức giá hợp lý nhưng chất lượng không hề kém cạnh những sản phẩm cao cấp với độ bám, độ bền màu tốt cùng với khả năng che phủ cao dễ dàng thi công đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình hạn hẹp về kinh phí. Ngoài ra thì màu sắc đa dạng, chống kiềm hóa tốt, chống bám bụi, chùi rửa dễ dàng là điểm cộng không thể phủ nhận khi sử dụng sản phẩm Tomat.

 

 

– Sơn Nippon của Nhật Bản:

Với giá thành phải chăng Nippon được nhiều người biết đến và khá phổ biến trên thị trường. Dòng sản phẩm sơn kinh tế Nippon Vatex rất dễ sử dụng, độ che phủ cao, khả năng chống nấm mốc được nhiều người đón nhận từ ngày đầu ra mắt. Với độ che phủ tốt tiết kiệm chi phí khi thi công, sơn không phai màu, chống nấm mốc vượt trội. Ngoài ra khi sử dụng người tiêu dùng an tâm khi công ty cam kết an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Sơn Nippon – sơn giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Thông tin trong bài tổng hợp hãng sơn giá bình dân được đúc rút từ kinh nghiệm nhiều năm của Thủy Tú hy vọng giúp ích độc giả có được công trình như ý với chi phí hợp tài chính của mình.