0983 320 256

Những cách giúp bạn nhận biết sơn Alex chính hãng

Ngày đăng: 22/12/2018

Để đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm sơn Alex, công ty lưu ý một vài đặc điểm nhận dạng để xác thực sản phẩm. NPP Thủy Tú mong rằng khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm chất lượng cao đồng thời đảm uy tín của Alex. Cam kết với khách hàng sản phẩm Alex mua tại NPP Thủy Tú  là chính hãng.

Nhận biết sản phẩm qua quan sát

Chỉ cần những lưu ý nho nhỏ khi quan sát bao bì sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra chiêu trò làm giả, làm nhái sản phẩm hiệu quả. Khách hàng và thầu thợ sử dụng sản phẩm Alex dễ dàng nhận ra sự khác biệt của những sản phẩm làm nhái, làm giả qua hình thức này. Thủ đoạn làm giả sản phẩm của kẻ gian thường sử dụng thùng sơn đã cũ, làm giả lại bao bì vì vậy sản phẩm thường bị méo mó, trầy xước, dính sơn, kích cỡ vỏ thùng sai lệch, màu sắc kích thước chữ, độ sắc nét kém so với sản phẩm chính hãng của Alex.

 

Sản phẩm Alex luôn có tem
Sản phẩm Alex luôn có tem

– Thùng sơn sạch sẽ, không có vết cậy, mở: Ở nắp thùng sơn có ký hiệu “Open” quan sát không có trầy xước, không bị mờ chữ lực tác động bên ngoài vào. Thùng sơn, nắp thùng không thấy có vết sơn bám vào đang còn mới.

– Nắp thùng chính giữa in dập nổi logo “Alex”  rõ ràng, sắc nét.

Nhận biết sản phẩm thật bằng logo ALEX in dập nổi rõ ràng, sắc nét

– Mỗi sản phẩm công ty sản xuất đều in rõ ngày sản xuất, số lô để có thể kiểm soát số lượng sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm làm giả thường không có số lô , ngày sản xuất rõ ràng hoặc chữ in không rõ nét, mờ nhòe do sản xuất trên dây truyền không đảm bảo.

– Tên thương hiệu Alex không đúng. Trên thị trường khá phổ biến hình thức này lợi dụng người tiêu dùng không nắm bắt thông tin sản phẩm nhớ rõ tên thương hiệu để trục lợi. Với thủ đoạn này hàng giả có cái nên na ná Alex chỉ khác 1 chữ khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

Logo Sơn Alex
Logo Sơn Alex

Check mã QR code

Đây là cách xác thực chính xác, dễ dàng mà không cần người tiêu dùng tinh ý hay quan sát sản phẩm nhiều. Trên mỗi sản phẩm Alex đã có mã QR Code để khách hàng check mã kiểm tra thông tin sản phẩm.

Để giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng công ty đã sử dụng mã giúp tiện lợi và dễ dàng cho người tiêu dùng. Khách hàng khi mua sản phẩm chỉ cần  mã QR Code bạn cần tải phần mềm đọc mã như “icheck scanner”- ứng dụng trên điện thoại để yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng.

NPP Thủy Tú mong rằng những thông tin trên đã giúp khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm Alex chính hãng.